Một chuyến đi ngắn ngày đến nghỉ ngơi ở homestay hoặc villa ở ngoại thành Hà Nội là lựa chọn mà nhiều người yêu thích trong dịp nghỉ lễ ngắn như 2/9 tới đây.

Vào những dịp nghỉ lễ ngắn như thế này, thay vì lựa chọn những chuyến du lịch xa, nhiều người thường chọn cách đi gần đến những căn villa, homestay ở ngoại thành Hà Nội để thay đổi không khí. Không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên ở ngoại thành như ở các khu vực Sóc Sơn, Bà Vì hoặc Hoà Bình… chính là ý tưởng “đi trốn” hoặc đổi gió vô cùng hợp lý.

Hiện tại, rất nhiều người đã hối hả chuẩn bị những kế hoạch để cùng bạn bè, người thân đến nghĩ dưỡng, cùng nhau nướng thịt BBQ, tổ chức “pool party” thật nhộn nhịp. Xung quanh Hà Nội có rất nhiều homestay hoặc villa chỉ cách trung tâm khoảng 30 – 40km, hoàn toàn thích hợp cho một chuyến đi ngắn ngày. Nếu vẫn chưa biết chọn địa điểm nào để vi vu cho dịp nghỉ lễ 2/9 tới đây thì hãy thử tham khảo một số địa chỉ này nhé!

1. Phơri’s House: Nhà có sân vườn rộng, có bể bơi, được xây dựng cạnh sông khá thoáng mát. Khu vực sân rộng rãi, thích hợp cho các bữa tiệc nướng.

– Địa chỉ: Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

2. An Vui Lodge & Cottage: Sân vườn rộng, có hồ bơi và khu vực nướng BBQ rộng ngoài trời. Có các dịch vụ trò chơi đốt lửa trại, bắn cung, chèo kayak…

– Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội.

3. Villa By De Vuz: Sân vườn rộng, nhiều cây cối thoáng mát, có bể bơi riêng, có dàn karaoke và bàn bida. Dịch vụ tốt, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cho những bữa tiệc đông người.

– Địa chỉ: thôn Hạnh Phúc, Hoà Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình.

4. Nhà Bên Rừng: Có nhiều kiểu nhà như nhà gỗ, nhà thùng sắt, nhà quả thông, nhà trắng…, view đồi thông, có nhiều góc để chụp ảnh sống ảo.

– Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

5. Trà Hoa Viên: Có hồ bơi, không gian yên tĩnh, nhiều cây cối, được bao quanh bởi một hồ nước yên bình, đem đến cho cảm giác thật lãng mạn và ấm áp.

– Địa chỉ: thôn Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

6. Ruahouse Hilltop – Nhà ba gian: Kiểu nhà sàn, không gian rộng với vườn rau, ao cá, khu vực nướng ngoài trời, đọc sách, pha trà…

– Địa chỉ: Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội.

7. Pond Villa – Nhà Ao: Thiết kế độc đáo, kiểu container nằm trên mặt hồ. Không gian rộng rãi, thoáng mát.

– Địa chỉ: thôn Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

8. Storm Villa Sóc Sơn: Không gian xanh mát, ngập tràn cây cối, gần gũi với thiên nhiên. Có hồ bơi rộng và khu vực nướng BBQ ngoài trời.

– Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn. Hà Nội.

9. Le Mont Ba Vì: Nhà xây dựng kiểu mái ngói, nhà gỗ hoặc đá, kiểu xưa cũ nằm giữa thiên nhiên hùng vĩ bên trong vườn Quốc Gia Ba Vì.

– Địa chỉ: Cote 600 Vườn Quốc Gia Ba Vì, Ba Vì, Hà Nội.

10. The Chipmunk – Nhà của Sóc: Không gian rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên, thiết kế kiểu vintage, có nhiều góc chụp ảnh “sống ảo”.

– Địa chỉ: Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Xuất phát từ ý tưởng mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp như resort với chi phí bằng homestay, AN VUI là chuỗi các biệt thự lớn nhỏ với thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ giữa bao la xanh tươi.
Một cuộc trốn chạy thú vị cùng với người thương yêu của bạn.
AN VUI Lodge: biệt thự ven hồ

Thông tin liên hệ

Muồng Voi, Vân Hòa
Ba Vì, Hanoi, Vietnam

Điện thoại đặt phòng

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Từ Chúng Tôi

Copyright © 2021. All Rights Reserved.